Nguyên tắc sắp xếp bố trí loa và tăng âm

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thinhtracdia, 10/10/18.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0989012091
  5. Địa chỉ:

    trần cung, cầu giấy, hà nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    10/10/18, 0 Trả lời, 20 Đọc
  1. thinhtracdia

    thinhtracdia New Member

    Tham gia:
    21/9/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $192.93
    Ngày nay, khi bước chân vào các nhà hàng, khách hàng không chỉ ngồi nhu cầu thưởng thức thực phẩm mà còn muốn được tận hưởng cảm giác thư giãn, thư thái. Tuỳ vào mỗi không gian nhà hàng khác nhau mà chúng ta có các cấu hình âm thanh nhạc nền khác nhau. Có nhẹ nhàng như nhạc đồng quê, sôi động như nhạc rock hay phiêu như nhạc giao hưởng, nhạc không lời.

    Việc đầu tiên quan tâm khi thiết kế hệ thống loa cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê đó là chất lượng âm thanh phải tốt, hoạt động bền bỉ và dễ dàng vận hành.
    Nguyên tắc sắp xếp bố trí loa và tăng âm:


    [​IMG]


    Với loa gắn trần, phải bố trí phủ đều toàn bộ nhà hàng, không được để loa chiếu thẳng lên chỗ ngồi của khách hàng và khoảng cách giữa các loa từ 5-8m tuỳ thuộc vào cấu trúc nhà hàng.
    Với loa treo tường: Bố trí tại bốn gốc hoặc cạnh nhà hàng, hướng ngang
    Nếu trong trường hợp không có trần giả, có thể sử dụng loa gắn trần dạng treo.

    Có thể bạn quan tâm: sơ đồ nguyên lý hệ thống âm thanh nhà xưởng
    Công ty Cổ Phần Thương Mại AHK Việt Nam
    Chi nhánh Miền Bắc
    Địa chỉ trụ sở chính : Số1 Ngõ 300 Nam Dư, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
    Địa chỉ VPGD : Số 290A đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.
    Tel: 0912 486 006
    Hotline: 0916.934.358 - 02466.87.36.56
    Email: congtyahkvietnam@gmail.com

Chia sẻ trang này